hienlaptop.com chuyên phân phối linh kiện macbook-laptop giá

This area is for members to post Buick-related automotive items for sale or trade (help the buyer find you!). Auction links are allowed. Dealers in automotive parts are discouraged from using this free bulletin board to advertise their "for profit" sales. Personal sales are encouraged to help Buick owners fix their cars. Please post to your message if the item has been sold. All posts over 45 days old will be deleted.

hienlaptop.com chuyên phân phối linh kiện macbook-laptop giá

Postby trandien3!@# » Fri Jun 29, 2018 9:06 am

[center][color=#8000ff]CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640
[/center]


[/color]CHÚNG TÔI CHUYÊN CÁC LĨNH VỰC VỀ LAPTOP UY TÍN BẢO HÀNH Ở HCM
- Hienlaptop chuyên về laptop với các dịch vụ được nhiều người biết đến: màn hình laptop uy tín nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất HCM.

Bạn đang có nhu cầu nâng cấp hoặc mua bán linh kiện laptop giá rẻ chính hãng tại TPHCM. Công ty hienlaptop.com là một trong những địa điểm yêu thích ấy trong cuốn sổ tay của mọi nhà về lĩnh vực linh kiện laptop.
Mua linh kiện laptop ở đâu? Ở TPHCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán linh kiện laptop giá rẻ được rao bán tràn lan trên mạng Internet. Và nếu như bạn không chú ý lựa chọn kỹ càng thì sẽ có thể mua phải hàng giả, hàng nhái và gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy đấy nhé. Vậy làm sao để lựa chọn cửa hàng mua linh kiện laptop giá rẻ chính hãng đây? Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn nhé.
Hãy lựa chọn cửa hàng bán linh kiện laptop giá rẻ có uy tín
Lựa chọn một cửa hàng bán linh kiện laptop giá rẻ có uy tín và chất lượng sẽ là tiêu chí đầu tiên để bạn có thể mua linh kiện chính hãng. Ngoài việc khi mua máy mới có linh kiện “chính hãng” đi kèm theo thì không nói, còn nếu như bạn muốn mua linh kiện thì phải lựa chọn một cửa hàng uy tín. Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến công ty hiển laptop– đây là đại lý ủy quyền của các hãng laptop nổi tiếng và nhiều hãng khác tại Việt Nam và chất lượng linh kiện có thể đảm bảo cho mọi khách hàng.

2. LINH KIỆN MACBOOK - SỬA MACBOOK - VỆ SINH MACBOOK GIÁ TỐT NHẤT CHÍNH HÃNG, CÓ BẢO HÀNH
- Chúng tôi không những chỉ có đội ngũ về Laptop mà còn có đội ngũ chuyên riêng biệt về Macbook, Hienlaptop chuyên về Macbook những lĩnh vực như: thay pin macbook là những lĩnh vực về hàng đầu về Macbook ở HCM của công ty chúng tôi

Linh kiện zin macbook đầy đủ:
+ Macbook của bạn bị hư pin, hư bàn phím, hư màn hình, hư cáp, hư mainboard....vv
Hãy đến với hienlaptop.com để được sửa chữa thay thế linh kiện zin chính hãng nhập khẩu và bảo hành dài lâu.
+ Với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa và buôn bán chung tôi chuyên cung cấp cho các cửa hàng cty máy tính và hệ thống bán lẻ macbook tại hcm cũng như tất cả các khách hàng là người sử dụng cũng đã sử dụng nhưng linh kiện chính hãng do hienlatop.com phân phối.
+ Linh kiện thay thế đc bảo hành dài hạn cho tất cả các sản phẩm và có thay thế luôn cho khách hàng!
+ Các bạn có nhu cầu xin liện hệ thông tin qua website: hienlaptop.com
[b]Hienlaptop - Uy Tín Chất Lượng Khẳng định Thương Hiệu

HIỂN LAPTOP THƯƠNG HIỆU VỀ LAPTOP - MACBOOK HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM
trandien3!@#
Newbie
 
Posts: 6
Joined: Sun May 06, 2018 7:18 am

Return to For Sale

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron