Trung tâm sửa chữa và phân phối linh kiện Laptop - Macbook C

This area is for members to post Buick-related automotive items for sale or trade (help the buyer find you!). Auction links are allowed. Dealers in automotive parts are discouraged from using this free bulletin board to advertise their "for profit" sales. Personal sales are encouraged to help Buick owners fix their cars. Please post to your message if the item has been sold. All posts over 45 days old will be deleted.

Trung tâm sửa chữa và phân phối linh kiện Laptop - Macbook C

Postby Dientran01!@# » Mon Jul 30, 2018 10:01 am

[center] CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỀ LAPTOP-MACBOOK HÀNG ĐẦU TPHCM[/center]- Khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ laptop - macbook như: vệ sinh laptop Thì công ty chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất cả về chất lượng và giá cả nổi danh hàng đầu tại Thành Phố. Với nguồn hàng chính hãng, được nhập kho số lượng lớn, linh kiện laptop, linh kiện Macbook luôn được thẩm tra kĩ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Linh kiện chính hãng thường được bảo hành chính hãng

Bạn đang cần một nơi uy tín để mua nâng cấp hoặc thay thế linh kiện laptop-macbook. Hãy đến với hienlaptop.com. Với cam kết đặt chất lượng và sự tin tức của khách hàng lên hàng đầu, xin hứa sẽ không để các bạn phải thất vọng.

bây giờ, trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán linh kiện laptop-macbook tràn lan trên khắp mạng internet. Thật khó để bạn có thể chọn lựa và tin. Các bạn có thể mua nhầm hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng, dẫn đến việc gây hư hại cho chiếc laptop-macbook thân yêu của bạn. hienlaptop.com - Nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.
Với chế độ bảo hành hấp dẫn 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng hồ hết các linh kiện. hienlaptop.com cam kết đưa đến các bạn sự phục vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không thể bảo hành được sản phẩm lỗi.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640
Dientran01!@#
Newbie
 
Posts: 4
Joined: Sat May 05, 2018 6:54 am

Return to For Sale

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests

cron